124.000

PEG 400 

Inci name : Polyethylene Glycol 400

Polyethylene Glycol 400 hay còn gọi là PEG-400, PEG-8

Dạng lỏng , trong suốt, tan được trong nước.

Công dụng :

PEG-400 được dùng như chất bôi trơn, chất phân tán, chất dẫn, thường được kết hợp với glycerin để làm mềm và giữ ẩm trong mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm, thuốc mỡ, dược phẩm, kem đánh răng..

Xuất xứ : Malaysia

Gía :124,000 vnd / 250 ml

Danh mục:
call now