Chất Bảo Quản là một trong những thành phần gây dị ứng da.

Chất bảo quản trong mỹ phẩm là những chất ngăn vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nảy nở, bảo vệ hỗn hợp nước & dầu ko tách rời, giúp các loại dầu dưỡng ko bị hư và biến mùi. Một khi đã bị vi khuẩn xấu xâm nhập, sản phẩm dưỡng có thể gây hại cho làn da. Biểu hiện rõ nhất là làn da bị nhiễm khuẩn, viêm và nổi mụn.

Chất bảo quản gồm có 2 loại:  TỔNG HỢP và TỰ NHIÊN.

Chất bảo quản tổng hợp: Thường được sử dụng trong các hóa mỹ phẩm. Chúng bảo quản sản phẩm tốt hơn, chống khuẩn mạnh nhưng khi sử dụng chất bảo quản tổng hợp thì phài tìm hiểu kỹ chất bảo quản nào cho phép và liều  lượng  dùng được cho phép. Nếu dùng quá lượng cho phép, thì chúng lại rất nguy hại cho sức khỏe con người.

Chất bảo quản tự nhiên: Nguồn gốc từ thực vật, nên chúng  an toàn nhưng điểm yếu của chất bảo quản tự nhiên  kháng khuẩn nhẹ hơn, dùng hàm lượng nhiều hơn, chi phí sản xuất tốn kém hơn rất nhiều và phải dùng kết hợp nhiều loại chất bảo quản tự nhiên khác nhau mới cho kết quả tốt.

Thông qua bài viết trên, hy vọng khách hàng sẽ hiểu rõ về chất bảo quản trong mỹ phẩm và lựa chọn mỹ phẩm có thành phần bảo quản phù hợp, an toàn với làn da mình.

Only at Lucky Luke Casino and only you can hit the jackpot!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call now