429.000

 

Sorbital Sesquiisostearate

Sorbitan Sesquiisostearate là một chất lỏng có nguồn gốc từ thực vật màu vàng nhạt.

Công Dụng :

Là chất nhũ hóa giúp  giúp dầu và nước được hòa quyện với nhau.

Ứng Dụng : Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm kem nền.

Tỉ lệ sử dụng : Được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, kem nền…

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Gía : 429,000 vnd / 100 gr

 

 

Danh mục:
call now