139.000

Betaine Salicylate

Betain Salicylate dạng tinh thể trắng, tan trong dầu

Betaine Salicylate là một loại acid béo có nguồn gốc từ củ cải đường và được tìm thấy trong nhiều loại rau củ, trái cây, đậu,…

Công dụng

Betaine Salicylate được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm vì khả năng dưỡng ẩm và điều hoà da, giúp da mềm mượt, mịn màng, tươi sáng. 

Xuất xứ  Trung Quốc

Gía : 139,000 vnd/ 10 gr

Danh mục:
call now