247.000

Betaine Salicylate ( Tan nước )

Betain Salicylate dạng tinh thể trắng, tan trong nước 

Betaine Salicylate là một loại acid béo có nguồn gốc từ củ cải đường và được tìm thấy trong nhiều loại rau củ, trái cây, đậu,…

Công dụng

Betaine Salicylate được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm vì khả năng dưỡng ẩm và điều hoà da, giúp da mềm mượt, mịn màng, tươi sáng. 

Ứng dụng: Betain Salicylate có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị mụn , kháng khuẩn , tẩy tế bào chết nên thường được bổ sung vào các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng , lotion, serum và các sản phẩm tẩy rửa,…

Xuất xứ Mỹ 

Gía :247,000 vnd / 10 gram 

Danh mục:
call now